13 BÍ QUYẾT MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Đăng ký tham gia

Đây chính là công thức giúp Toàn nhiều lần trở thành Best Seller trong sự nghiệp Môi giới Bất động sản của mình

Bạn sẽ không tìm thấy công thức này ở bất kì nơi nào khác bởi đây là những kiến thức được cô đọng từ chính những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của Toàn trong hơn 10 năm làm nghề!

Và thông qua công thức này, nhiều “ Nhà môi giới bình thường ” khác cũng trở thành Best Seller như Toàn.

Ngoài ra, công thức cũng đang giúp cho hơn 10.000 nhà môi giới khác trên cả nước có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày!

Khóa học này sẽ giúp bạn:

1. Tiết kiệm thời gian tự trải nghiệm và học hỏi của bạn tới 8 - 10 năm.
2.  Ngay lập tức có giao dịch đầu tiên hoặc phát sinh giao dịch đều đặn (3 giao dịch/tháng)
3. Sở hữu kiến thức nền tảng giúp bạn có nhiều thương vụ thành công trong sự nghiệp của mình
4. Giúp bạn có quy trình môi giới thành công và làm chủ nó từ 7 - 30 ngày tùy vào khả năng tập trung, thực hành của bạn.
5. Bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin dự án trong vài tiếng.
6. Làm chủ ngôn ngữ "thôi miên" khách hàng.
7. Kiểm soát hành trình mua hàng và trải nghiệm mua hàng.
8. Quan trọng nhất là dù bạn là ai, đang bán sản phẩm nào, phân khúc gì cũng có thể dễ dàng áp dụng được công thức trên.

Giảng viên

 • Toan Broker

  Toan Broker - Nhà đào tạo môi giới, mua bán và tư vấn đầu tư bất động sản dành cho khách hàng và cộng đồng nhà môi giới tại Việt Nam!

  Toan Broker (Tên thật là Đặng Đình Toàn) là một nhà môi giới cá nhân xuất sắc tham gia vào thị trường bất động sản từ cuối năm 2010 khi vẫn còn là sinh viên trường Đại học xây dựng. Anh đã giúp cho hàng trăm khách hàng được chọn lọc những cơ sở để an cư lạc nghiệp lý tưởng, cũng như đã giúp cho hàng trăm khách hàng khác có được những đầu tư tài khoản có hời. Đặng Đình Toàn đúng là một người Leader nhiệt huyết, bản lĩnh và thành công. Từ năm 2014 đến năm 2016, anh đã trực tiếp điều hành sàn giao dịch với quy mô trên 200 nhân sự. Tổng bất động sản giá trị đã giao dịch lên tới hàng chục tỷ đô la cho các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên toàn quốc như:

  * Gamuda Land

  * Vinhomes

  * Bitexco

  * TID

  * Hải Phát

  * Bim Group

  * FLC

  * CapitaLand

  Bắt đầu khởi nghiệp từ cuối năm 2016, anh không thành lập sàn như những người khác. Bởi anh đã được tìm thấy riêng cho mình một sứ mệnh. Mặc dù khi đó thị trường bất động sản bùng nổ, các sàn giao dịch liên tục được thành lập và có lực lượng môi giới rất đông đảo. Thế nhưng, anh biết được một vấn đề, cũng là một điểm yếu của thị trường, đó là: “CHẤT LƯỢNG CỦA NHÂN SỰ”. Nhân sự của thị trường bất động sản khi mới tham gia vào thị trường còn thiếu nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, các kênh marketing hiệu quả, hay điển hình nhất về thiếu sót trầm trọng, đó là “Động lực, niềm tin vào bản thân và thị trường". Người ta thường nói "Chỉ có người từng trải mới có thể thấu hiểu được nỗi đau". Đặng Đình Toàn cũng từng trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên anh thấu hiểu được tất cả nỗi đau, nỗi khổ tâm, có khi ngày đêm quên ăn, mất ngủ của những người mới bước chân vào nghề Môi giới bất động sản. Với một cái tâm trong sáng, luôn vì người khác trước bản thân mình, anh đã định vị mình trở thành một Nhà huấn luyện & Đào tạo chuyên nghiệp để giúp những người bán bất động sản có một con đường mà khi đi trên con đường đó, họ sẽ được “Hóa thân” thành “Nhà môi giới xuất chúng". Toan Broker hiện đang là Chủ tịch của Viet Realtor Academy- Học viện nhà môi giới và cũng là CEO & Founder của Công ty TNHH Toan Broker & Partners - Công ty chuyên về tư vấn phát triển kinh doanh trong Lĩnh vực bất động sản.

  Với sứ mệnh cao cả mình, chủ tịch của Học viện nhà môi giới xuất chúng dành toàn bộ thời gian hướng tới học viên thông qua một quá trình huấn luyện duy nhất, được thiết kế theo từng phiên bản:

  * Bí Mật Chốt Bán Hàng

  * Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp

  * Nhà Môi Giới Xuất Chúng

  Ngoài Ra, Đặng Đình Toàn là tác giả của cuốn sách “Nhà Môi giới xuất chúng ". Cuốn sách tuy chưa phát hành nhưng đã được đông đảo cộng đồng Nhà môi giới săn đón một cách thực hiện bấn loạn. Cuốn sách có nội dung thực tế và chuyên sâu dành cho những "Nhà môi giới xuất chúng". Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của cuốn sách có “1-0-2”!

  Liên hệ với tôi: Toàn Broker - Founder & CEO Viet Realtor

  • Hotline:

  -Tư vấn khóa học môi giới bất động sản: 0932 888 101

  -Tư vấn mua nhà, đầu tư bất động sản: 0932888101

  • Email: hello@toanbroker.com

  https://www.toanbroker.com/

Đăng ký học

Học phí

5.000.000đ

10.886.000đ

-55%

Ưu đãi duy nhất trong tháng 3