DISC- ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TRONG CON NGƯỜI BẠN

39 Học viên

Giới thiệu khóa học


Đánh giá DISC (Dominance- Influence- Conscientiousness- Steadiness) là công cụ tự đánh giá hành vi dựa trên lý thuyết hành vi và cảm xúc do nhà tâm lý học William Moulton Marston nghiên cứu thành công vào năm 1928. Qua khoá học "DISC- ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TRONG CON NGƯỜI BẠN", bạn sẽ được học về cách để đánh giá bản thân thuộc nhóm nào trong nhóm tính cách DISC. Từ đó phát huy được toàn diện khả năng của bản thân vào cuộc sống cũng như công việc một cách chuẩn xác, khoa học. 

 

Lợi ích từ khóa học

  • Bạn sẽ biết nhóm tính cách chính của mình để linh động trong công việc
  • Bạn sẽ phát huy được hết điểm mạnh trong tính cách
  • Bạn sẽ tìm được mục tiêu và hướng phát triền phù hợp nhất với bản thân

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 1: DISC- ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TRONG CON NGƯỜI BẠN
3 Bài
Bài 1: Xác định nhóm tính cách chủ đạo

13:56

Bài 2: Khái niệm & Phân tích từng nhóm tính cách

22:39

Bài 3: Tính ứng dụng của DISC

8:23

Thông tin giảng viên

- Toan Broker - Nhà đào tạo môi giới, mua bán và tư vấn đầu tư bất động sản dành cho khách hàng và cộng đồng nhà môi giới tại Việt Nam!

Toan Broker (Tên thật là Đặng Đình Toàn) là một nhà môi giới cá nhân xuất sắc tham gia vào thị trường bất động sản từ cuối năm 2010 khi vẫn còn là sinh viên trường Đại học xây dựng. Anh đã giúp cho hàng trăm khách hàng được chọn lọc những cơ sở để an cư lạc nghiệp lý tưởng, cũng như đã giúp cho hàng trăm khách hàng khác có được những đầu tư tài khoản có hời. Đặng Đình Toàn đúng là một người Leader nhiệt huyết, bản lĩnh và thành công. Từ năm 2014 đến năm 2016, anh đã trực tiếp điều hành sàn giao dịch với quy mô trên 200 nhân sự. Tổng bất động sản giá trị đã giao dịch lên tới hàng chục tỷ đô la cho các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên toàn quốc như:

* Gamuda Land

* Vinhomes

* Bitexco

* TID

* Hải Phát

* Bim Group

* FLC

* CapitaLand

Bắt đầu khởi nghiệp từ cuối năm 2016, anh không thành lập sàn như những người khác. Bởi anh đã được tìm thấy riêng cho mình một sứ mệnh. Mặc dù khi đó thị trường bất động sản bùng nổ, các sàn giao dịch liên tục được thành lập và có lực lượng môi giới rất đông đảo. Thế nhưng, anh biết được một vấn đề, cũng là một điểm yếu của thị trường, đó là: “CHẤT LƯỢNG CỦA NHÂN SỰ”. Nhân sự của thị trường bất động sản khi mới tham gia vào thị trường còn thiếu nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, các kênh marketing hiệu quả, hay điển hình nhất về thiếu sót trầm trọng, đó là “Động lực, niềm tin vào bản thân và thị trường". Người ta thường nói "Chỉ có người từng trải mới có thể thấu hiểu được nỗi đau". Đặng Đình Toàn cũng từng trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên anh thấu hiểu được tất cả nỗi đau, nỗi khổ tâm, có khi ngày đêm quên ăn, mất ngủ của những người mới bước chân vào nghề Môi giới bất động sản. Với một cái tâm trong sáng, luôn vì người khác trước bản thân mình, anh đã định vị mình trở thành một Nhà huấn luyện & Đào tạo chuyên nghiệp để giúp những người bán bất động sản có một con đường mà khi đi trên con đường đó, họ sẽ được “Hóa thân” thành “Nhà môi giới xuất chúng". Toan Broker hiện đang là Chủ tịch của Viet Realtor Academy- Học viện nhà môi giới và cũng là CEO & Founder của Công ty TNHH Toan Broker & Partners - Công ty chuyên về tư vấn phát triển kinh doanh trong Lĩnh vực bất động sản.

Với sứ mệnh cao cả mình, chủ tịch của Học viện nhà môi giới xuất chúng dành toàn bộ thời gian hướng tới học viên thông qua một quá trình huấn luyện duy nhất, được thiết kế theo từng phiên bản:

* Bí Mật Chốt Bán Hàng

* Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp

* Nhà Môi Giới Xuất Chúng

Ngoài Ra, Đặng Đình Toàn là tác giả của cuốn sách “Nhà Môi giới xuất chúng ". Cuốn sách tuy chưa phát hành nhưng đã được đông đảo cộng đồng Nhà môi giới săn đón một cách thực hiện bấn loạn. Cuốn sách có nội dung thực tế và chuyên sâu dành cho những "Nhà môi giới xuất chúng". Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của cuốn sách có “1-0-2”!

Liên hệ với tôi: Toàn Broker - Founder & CEO Viet Realtor

• Hotline:

-Tư vấn khóa học môi giới bất động sản: 0932 888 101

-Tư vấn mua nhà, đầu tư bất động sản: 0932888101

• Email: hello@toanbroker.com

https://www.toanbroker.com/

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

PHƯƠNG PHÁP 6 CHIẾC LỌ _ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ
Toan Broker
(0) 39 Học viên
886.000đ
1.886.000đ
(-54%)
PIPELINE: XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG THÀNH CÔNG
Toan Broker
(1) 37 Học viên
886.000đ
1.886.000đ
(-54%)
MỒI NHỬ TỪ NGÔN TỪ
Toan Broker
(0) 36 Học viên
886.000đ
1.886.000đ
(-54%)
TƯ DUY DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG
Toan Broker
(0) 33 Học viên
886.000đ
1.886.000đ
(-54%)
BÍ QUYẾT TẠO ĐỘNG LỰC VÀ NĂNG LƯỢNG TỪ TÂM
Toan Broker
(0) 32 Học viên
886.000đ
1.886.000đ
(-54%)